Chứng Chỉ Tin Học Theo Chuẩn Kỹ Năng Công Nghệ Thông Tin Theo thông tư
Luyện thi chứng chỉ tin học IC3, chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT theo thông tư 03/2014/TT- Bộ Thông Tin Truyền Thông.
Trường Đại Học Nội Vụ tổ chức các khóa luyện thi, Đánh giá và cấp Chứng Chỉ Tin học chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT Bộ Thông Tin Truyền Thông.
 
THÔNG BÁO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CÁC LỚP NGHIỆP VỤ XÂY DỰNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ
Mục đích khóa học  bồi dưỡng nghiệp vụ và cấp chứng chỉ Xây Dựng:
Căn cứ điều 52 của Nghị định 12/2009/NĐ-CP ngày 12/02/2009 của Chính phủ về điều kiện, năng lực của chỉ huy công trình.
Giúp người học nắm vững kiến thức cơ bản và những nhiệm vụ chủ yếu của một người cán bộ chỉ huy trưởng công trường phải thực hiện.
Giúp người học nắm vững về luật xây dựng và các hợp dồng trong xây dựng. Biết ứng dụng khoa học kỹ thuật trong thi công, khả năng quản lý và tiến độ thi công, quản lý chi phí trong xây dựng.
Đào Tạo và Cấp Chứng Chỉ Nghành Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng
Điều hành một quán cũng gần giống như điều hành một công ty vậy. Nó đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ trong công việc, rõ ràng và chính xác trong tài chính, uy tín với nhân viên, tận tâm với khách hàng. Trong quá trình học, Học viên sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng quản trị nhà hàng; quản trị dịch vụ ăn uống; xây dựng thực đơn và tổ chức hội nghị, hội thảo, yến tiệc...
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯ
Bồi dưỡng kiến thức tổng quát nhất nhằm nâng cao năng lực, trình độ, nghiệp vụ cho cán bộ kế toán thuộc các thành phần kinh tế, đưa hiệu quả quản lý tài chính cao nhất giúp các đơn vị đạt hiệu qủa kinh tế..
Tuyển sinh đào tạo ngành nghề kỹ thuật chế biến món ăn
Học nấu ăn để làm gì ? câu hỏi này chắc chắn ai cũng biết và ai cũng hiểu, nhưng quan trọng nhất là nấu ăn của bạn như thế nào? Bạn đã thể hiện tài năng của mình cho gia đình và xã hội chưa? Nếu bạn chưa đủ khả năng hoặc bạn chưa biết phải bắt đầu như thế nào cho món ăn ngon của bạn? Bạn hãy đến tham gia khóa học nấu ăn của chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành vua đầu bếp chuyên nghiệp nhất châu á và châu âu.
Khung chương trình đào tạo nghề Sửa chữa Cơ Điện
Khung chương trình đào tạo nghề Sửa chữa Cơ Điện
Khung chương trình đào tạo nghề May Công Nghiệp năm 2016
Viện Khoa Học Giáo Dục Và Nghề Nghiệp. Trung tâm đào tạo và dạy nghề Đông Nam Á. Chuyên tổ chức đào tạo và cấp Chứng chỉ nghề may, chứng chỉ may công nghiệp, chứng chỉ bảo dưỡng máy may công nghiệp, khóa học nghề may mới nhất và tốt nhát tại hà nội..