2/3/2016 8:40:44 AM

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh đợt 2 chương trình cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng Đại học chính quy Đại học York St John (vương quốc Anh). Ngành Quản lý kinh doanh, cấp bằng chính quy của ĐH YSJ - một trường ĐH công lập nổi tiếng của Vương Quốc Anh. Thời gian học: 4 năm tại Việt Nam. Điều kiện học tập theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Phương pháp giảng dạy và học tập tiên tiến phát huy năng lực sáng tạo của học viên.

1. Cấp bằng:

Cử nhân Quản lý Kinh doanh (Bachelor of Business Management).

2. Thời gian đào tạo:

4 năm (1 năm học tiếng Anh, 3 năm học chuyên môn), học toàn phần ở Việt Nam - tại trường  Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Tuyen sinh dai hoc cong nghiep ha noi

3. Điều kiện xét tuyển và hồ sơ tuyển sinh:

Vào thẳng đối với thí sinh trên 7.0 tổng kết năm học lớp 12, hoặc có chứng chỉ IELTS trên 5.0 hoặc TOEFL IBT từ 35 trở lên;

Xét tuyển: Đối với các trường hợp Tốt nghiệp THPT (Điểm thi tốt nghiệp THPT, xét học bạ, phỏng vấn đầu vào).

Hồ sơ gồm:

Sơ yếu lý lịch;

Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp;

Bản sao học bạ THPT;

Giấy khám sức khỏe;

Bản sao CMT, 4 ảnh 3*4;

Bản sao giấy khai sinh.

Học phí 4 năm tại Việt Nam:

Học tiếng Anh: 22.000.000 đ/ kỳ x 2 kỳ;

Học chuyên ngành: 35.000.000 đ/ kỳ x 6 kỳ;

Học phí học kỳ cuối được nhà trường hỗ trợ: 15.000.000 đ.

* Nhà trường có nhiều suất học bổng giá trị cho các sinh viên đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập.

Thời hạn đăng ký: Nhận hồ sơ từ ngày 10/09/2016;

Nhập học: 10h00 ngày 21/09/2016.

4. Học bổng:

* Tặng máy tính xách tay cho các sinh viên tham gia nhập học 2016

* Vào thẳng giai đoạn chuyên ngành: Học 3 năm, tiết kiêm 44.000.000 đ (học tiếng anh)

Điều kiện chuyển vào giai đoạn chuyên ngành:

Sinh viên cần đạt điểm tiếng Anh tương đương Level 4 theo hệ thống đánh giá của đại học Cambridge (UK);

Thời lượng học ngoại ngữ trong năm đầu: 1200 tiết với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài. Thời lượng giảng viên nước ngoài giảng tiếng Anh: 20% và được sắp xếp bố trí hợp lý nhất nhằm phát huy tối đa lợi ích của sinh viên.

5. Bằng cấp và sự công nhận của Bộ GD và ĐT:

Sau khi học tập và thi đạt các yêu cầu của Đại học York St John, sinh viên sẽ được cấp bằng của Đại học York St John với các cấp độ khác nhau tùy thuộc vào kết quả học tập;

Điều đặc biệt là điểm tốt nghiệp cho sinh viên chỉ tính 2 năm cuối cùng. Tuy nhiên các sinh viên cũng cần hoàn thành cả các tín chỉ trong năm đầu tiên theo qui định;

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, là đơn vị chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quản lý Kinh doanh do Trường Đại học York St John (Vương Quốc Anh) cấp bằng theo giấy phép số: 3242/QĐ-BGDĐT .

-------------------o0o--------------------
Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin LH:
VIỆN KHOA HỌC GIÁO DỤC & NGHỀ NGHIỆP
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & DẬY NGHỀ ĐÔNG NAM Á
TRỤ SỞ : LÔ ÔV3.04 khu chức năng Xuân Phương, P Xuân Phương, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội
 VPTS :     số 26, ngõ 72, đường Nguyễn Trãi, P, Thượng Đình, Q, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel :          04.63275959 - 04.66592255 - 0904801455
Email: vienkhoahocgdvnn@gmail.com